Hướng Dẫn kiếm tiền Google Admob bằng cách xuất bản Mobile App

Tất cả chúng ta thường nghe mọi người nhắc đến việc kiếm tiền từ google admob, nhưng lại không biết google admob là gì ? hay việc kiếm tiền từ quảng cáo có khó hay không ? để trả lời cho câu hỏi đó, hãy cùng aztech tìm hiểu qua dữ liệu bên dưới nhé ! ! !

Admob là gì ?
Admob được xem là nền tảng quảng bá kiếm tiền khôn khéo cho một vài app của thiết bị di động nhằm khiến bạn tăng lợi nhuận tổng thu từ lăng xê và mua hàng trong dùng. Admob google thực tiễn giông tựa như quảng bá adsence, nhưng thật ra chỉ hiển thị trên những ứng dụng hay ứng dụng di động. Một ví dụ điển hình, khoảng thời gian bạn chơi game hay mở các ứng dụng từ ch play, app store hay window phone store, chúng ta sẻ thấy quảng bá được hiển thị lên với dạng video , banner,.

Các loại quảng bá hay thấy của admob là gì ?
Ngay bây giờ admob được trợ giúp dưới 2 dạng được sử dụng nhiều :

Banner-trong-admob

Banner-trong-admob

Banner : là dạng lăng xê hình chữ nhật chiếm 1 phần bé bé trên màn hình dùng, nó hay được đặt ở bên dưới hoặc trên cùng của dùng.
Interstitial hiển thị full màn hình

Interstitial hiển thị full màn hình

Interstitial : là phương thức quảng bá chiếm toàn bộ màn hình. Interstitial sẽ chặn toàn bộ dùng đang chạy của bạn và đặt quảng cáo đè lên dùng đó.
>>>>xem thêm : những sử dụng tạo qr code lên internet khoảng một nốt nhạc

Thêm vào đó, để phân phối đúng quảng cáo đến đúng người vào kịp thời. Bạn có thể chọn một số biện pháp quảng cáo sau :

Rewarded ads ( lăng xê trả thưởng ) : là quảng cáo mà khách có thể chọn lựa xem hết video thí dụ để đổi lấy phần thưởng trong dùng, như một mạng hay vàng trong trò chơi.
Native ads ( quảng bá vốn sở hữu ) : quảng cáo được tùy chỉnh trông chẳng khác gì một phần trong dùng của bạn.
Interial ads ( quảng bá xen lẫn ) : quảng bá tĩnh hay video , xuất hiện tại những điểm dừng vốn sở hữu hoặc có điều kiện chuyển tiếp, mà không làm gián đoạn những cảm nghĩ của dùng.
Cách thức hoạt động
Admob là cách thức quảng bá còn khá lạ lẫm, nên cách thức vận hành của admob là gì đối với nhiều cá nhân còn rất không có thực. Admob công việc không quá cầu kỳ khoảng thời gian các nhà lăng xê có yêu cầu quảng bá, họ sẽ duyệt những kênh phân phối của google để lựa chọn những kênh có thể quảng bá. Thông thường người tạo nên áp dụng sẽ nhận được 60% khoản tiền từ nhà quảng bá đưa nợ và google sẽ nhận 40% còn lại. 40% admob lấy là không quá lớn bởi google là người chịu trách nhiệm kiếm đối tác lăng xê cho bạn , cùng với đó google sẽ giúp bạn phân phối sản phẩm. Dù google là tất cả ngoài ra bạn vẫn đóng vai trò chính trong ngành đẩy nhanh doanh số mua bán sản phẩm của mình.

>>>>đừng bỏ lỡ : hướng giải quyết định vị qua tin nhắn sms – đưa đến quảng cáo hiệu quả

ưu điểm của google admob trong thực tế
để hiểu rõ hơn về những những điểm lợi của admob là gì , ta không thể bỏ qua những ưu điểm sau :

Tiếp cận khách suôn sẻ bởi lượng khách hàng cao.
Dùng được hai nền tảng phân phối phần mềm lớn nhất thế giới hiện tại là ch play và itune. Dùng của bạn sẽ được nhiều người tải về. Nếu bạn đầu tư app trị giá thì lượt nhấp vào có giá trị rất cao và đặt tiền đề thuận lợi cho quảng bá có tài năng hiển thị.
Admon giúp bảo vệ thương hiệu

Admob giúp bảo vệ thương hiệu

đảm bảo an toàn thương hiệu
: giải pháp quảng bá mạnh mẽ , kiềm tỏa đơn vị phát hành , khiến bạn kiểm soát được các loại giới thiệu rộng rãi xấu , không liên quan hiển thị trên ứng dụng để giữ bền vững cho thương hiệu bạn.
Với sự phát triển của các thiết bị di động bây giờ thì admob là kênh có thể ưu việt nhất cho việc linh hoạt phân phối trên nhiều lĩnh khác nhau.
Giúp đánh giá, phân tích lộ trình sửa chửa. Admob phân bổ thông tin chi tiết và chuyên sâu hơn về cách khách trò chuyện với quảng bá của bạn. Còn nhiều thông tin cạnh đó nếu bạn có thêm thắt analytics cho firebase với admob.
Có ưu điểm thì cũng phải có nhược điểm
Khu vực kinh doanh cạnh tranh trong thời kì hiện tại khá cao.
điều mục biện pháp hoạt động của admob khá gắt , nen đòi hỏi bạn phải nghiêm chấp hành bản quyền của google. Nếu vi phạm, bạn có điều kiện không được phép tiếp tục kinh doanh lập tức.
Nên nắm vững các kiến thức về thiết kế giải pháp và các chiến lước một cách bàn bản thì việc dùng admob vào các hoạt động quảng cáo mới có hiệu quả.
Không những thế, vẫn không phủ nhận rằng admob có tầm ảnh hướng khá lớn đến các hoạt động quảng cáo trên các thiết bị di động. Qua tin tức trên , đợi chờ khiến bạn nắm vững một ít về admob là gì ? từ đó, bày ra lựa chọn cho phù hợp.